Kèo xiên ngày 16/2/2021

Thứ ba, 16-02-2021

Champion League đã chính thức trở lại và tất nhiên sẽ là tâm điểm của lọat trận đêm nay. Với tổ hợp 4 cặp đấu đã được Chuyên gia Tinsoikeo phân tích rất kỹ thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 16/2/2021

Leipzig vs Liverpool

1.02*0:0/0.5*0.90

Chọn Leipzig. Lý do: Đại diện của nước Đức rõ ràng không phải là tay mơ ở giải đấu này khi đã vào tới vòng bán kết mùa trước. Họ cũng đang có được phong độ ổn và những con người chơi với chất lượng chơi bóng cao. Trong khi đó Liverpool thua kèo 3 trận liên tiếp gần nhất. Leipzig đã thắng 4 trận gần nhất.

Barcelona vs PSG

0.90*0:-0/0.5*1.07

Chọn Barcelona. Lý do: Barcelona được thi đấu tại Nou Camp vẫn được đánh giá cực kì cao vào lúc này. Phong độ cực kì cao  của Messi trong thời gian gần đây càng cũng cố niềm tin về một chiến thắng cho Barcelona. Trong khi đó PSG thua kèo 2 trận đấu liên tiếp gần nhất ở Ligue 1. Neymar vs Maria bên PSG đều vắng mặt.

Middlesbrough vs Huddersfield

0.87*0:0.5*1.02

Chọn Middlesbrough. Lý do: Cùng phong độ sa sút như nhau nhưng Middlesbrough chấp 1/2 cho thấy giới Chuyên gia đã đánh giá cao việc Middlesbrough có 3 điểm. Sức bật cao hơn, lịch sử đối đầu áp đảo, lại có điểm tựa sân nhà thì xem ra Middlesbrough quá lý tưởng dành cho NĐT. Middlesbrough đã thắng 5/7 lần đụng độ gần nhất.

Bristol vs Reading

1.02*0:-0.5*0.93

Chọn Reading. Lý do: Ngoài điểm tựa sân nhà ra thì Bristol không có lấy gì để làm đối trọng với Reading trận này, phong độ sa sút cả công lẫn thủ đang làm cho Bristol rất dễ bị tổn thương lúc này. Việc để cho Reading chấp đến nửa trái thì thật sự % có điểm của Bristol là không cao. Chủ nhà đã thua 4 trận gần nhất.

   

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết