Kèo xiên ngày 18/10/2021

Thứ hai, 18-10-2021

Loạt trận muộn của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu được chú ý với nhiều cái tên quen thuộc, sau khi phân tích rất kỹ Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên tâm đắt nhất.

Kèo xiên ngày 18/10/2021

Arsenal vs Crystal Palace

0.95*0:0.5/1*0.96

Chọn Arsenal. Lý do: Kèo chấp chỉ là ¾ và Arsenal vẫn sáng cửa hơn khá nhiều ở trận đấu này. Arsenal có thực lực và dàn cầu thủ trẻ của họ đang dần chơi tốt lên theo thời gian. Những sự hỗ trợ đến từ các cầu thủ trẻ như Odegaard hay Row3 chắc chắn sẽ giúp cho Arsenal có được một thế trận tấn công hấp dẫn. Crystal Palace từ đầu mùa cũng không chơi quá tốt khi đối thủ kèo trên. Phong độ đang ở mức khá cao và Arsenal khá sáng ở trận đấu này.

Veneiza vs Fiorentina

1.02*0:-0.5*0.90

Chọn Fiorentina. Lý do: Fiorentina tương đối sáng ở kèo đấu này. Fiorentina đang giải quyết cực kì tốt những đối thủ bị đánh giá yếu hơn trong khi Venezia lại chưa đủ kinh nghiệm cũng như sự lầm lì cần thiết để có thể giải quyết được những thế trận khó. Venezia thua kèo ¾ trận sân nhà gần nhất trong khi Fiorentina thắng cả 3 trận sân khách của mình mùa này. Nên theo Fiorentina trận này.

Alaves vs Betis

1.04*0:-0/0.5*0.89

Chọn Betis. Lý do: Kèo chấp mà Betis dành cho Alaves là không cao là do các vị khách vừa để thua trận gần nhất, tuy nhiên dưới góc độ đầu tư thì kèo 1/4 cũng được xem là ngon ăn dành cho Betis. Các vị khách có nhiều ưu thế hơn như thực lực, phong độ, và chơi không tệ trên sân khách. Kèo này Betis sáng cửa hơn.

Espanyol vs Cadiz

0.93*0:0.5/1*0.95

Chọn Espanyol. Lý do: Được thi đấu trên sân nhà Espanyol được kì vọng có thể có được 3 điểm trọn vẹn. Những cầu thủ tấn công của Espanyol đang làm việc rất ổn với liên tiếp những bàn thắng được ghi, Espanyol đã có 2 trận thắng liên tiếp trên sân nhà của mình. Trong khi đó Cadiz lại không thắng 3 vòng đấu gần nhất, làm khách cũng không phải là sở trường của đội bóng này. 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết