Kèo xiên ngày 2/11

Thứ năm, 01-11-2018

Phong độ cũng như thực lực ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả dưới đấy là rất chênh lệch, không quá khó để tìm ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 2/11

Napoli – Empoli

1.02*0:1.5/2*0.91

Chọn Napoli. Lý do: tuy không có nhưng kết quả quá tốt trong thời gian gần đây nhưng ở vòng đấu này chủ nhà chỉ phải tiếp đón tân binh thua kém về mọi mặt và cũng đang sa sút là cơ hội quá tốt để Napoli bỏ túi 3 điểm.

Dynamo Dresden - Sandhausen

0.99*0:0/0.5*0.93

Chọn Sandhausen. Lý do: đội khách thường tỏ ra rất khó chịu mỗi khi đối đầu với chủ nhà, dù có lợi thế về mặt sân bãi nhưng với phong độ không thật sự tốt gần đây thì Dynamo Dresden khó lòng mà đánh bại được các vị khách.

Galatasaray – Fenerbahce

1.10*0:0.5*0.83

Chọn Galatasaray. Lý do: như mọi khi thì chủ nhà vẫn thể hiện sức mạnh vượt trội của mình ở giải vô địch quốc gia Thỗ Nhĩ Kỳ, tiếp đón dội khách đang trong giai đoạn khủng hoảng thì chiến thắng khó thoát khỏi tầm tay chủ nhà hôm nay.

PSG – Lille

0.96*0:2*0.96

Chọn PSG. Lý do: Đứng cạnh nhau trên bảng xếp hạng như chủ nhà lại chấp tới 2 trái thẳng, điều này cho thấy PSG ở một đẳng cấp rất xa so với đội khách. Với dàn hảo thủ trong đội hình thì PSG không khó để hủy diệt đội khách trong trận đấu này.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết