Kèo xiên ngày 2/12/2021

Thứ năm, 02-12-2021

Tâm điểm hôm nay là màn đối đầu nảy lửa giữa Quỷ đỏ và các Pháo thủ, cùng với 3 cặp đấu khác tại Premier League và Serie A Chuyên gia Tinsoikeo sẽ mang đến cho NĐT tổ hợp 4 trận sẽ mang về lợi nhuận lớn cho NĐT với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 2/12/2021

Lazio vs Udinese

0.95*0:0.5/1*0.96

Chọn Lazio. Lý do: Lịch sử đối đầu chứng kiến Lazio lấn lướt hơn rất nhiều, đặc biệt là trên sân nhà Rome Stadio Olimpico được xem là miền đất dữ dành cho Udinese. Các vị khách đang không có phong độ tốt và chơi khá tệ khi xa nhà, trong khi Lazio vẫn đang chơi tốt trên tổ ấm của mình. Kèo chấp 3/4 thật sự rất lý tưởng để đi Lazio trận này.

Torino vs Empoli

0.90*2.5/3*0.98

Chọn tài. Lý do:  Empoli luôn tạo được những trận đấu khá hấp dẫn và cởi mở trong các kèo đấu của mình trong thời gian gần đây. 3 trận sân khách gần nhất của Empoli đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Trong khi đó 3 trận sân nhà của Torino cũng đều nổ tài. Nên theo tài trận này.

Tottenham vs Brentford

0.93*0:1*1.02

Chọn Brentford. Lý do: Kèo chấp 1 trái khiến cho Brentford tương đối an toàn. Tottenham không phải là một địa chỉ tin cậy trong các kèo đấu ở giải ngoại hạng trong thời gian gần đây. Tottenham thua kèo 4/5 trận gần nhất. Trong khi đó Brentford thắng kèo ¾ trận sân khách gần nhất ở giải ngoại hạng. Nên theo Brentford ở trận đấu này.

Mu vs Arsenal

1.02*0:0/0.5*0.95

Chọn Arsenal. Lý do:  Khả năng tấn công của MU giai đoạn này là cực kì tệ với sự phong độ đi xuống của Bruno trong khi đó rõ ràng Ronaldo không phù hợp với cách chơi của MU hiện tại. MU thua kèo 4/5 trận đấu gần nhất trên sân nhà. Trong khi đó Arsenal thắng 4/5 trận gần nhất. Nên theo Arsenal ở trận đấu này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết