Kèo xiên ngày 20/11

Thứ hai, 19-11-2018

Hàng loạt những trận đấu hấp dẫn dưới sự xuất hiện của những ông lớn, tuy nhiên chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu ưng ý nhất để mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 20/11

Iran - Venezuela

0.90*0:0.5*1.02

Chọn Venezuela. Lý do: đại diện Nam Mỹ đang cho thấy được những tín hiệu tích cực trong ít năm trở lại đây, với dàn cầu thủ trẻ tài năng và khát khao chiến thắng thì Venezuela sẽ không dễ chơi chút nào dành cho Iran.

Albania - Wales

1.03*0:0/-0.5*0.89

Chọn Wales. Lý do: thực lực của chủ nhà là không thể so sánh với đội khách, với dàn cầu thủ chất lượng hơn thì không mấy khó khăn để Wales có được chiến thắng trước chủ nhà Albania. Điều quan trọng là chủ nhà đang sa sút.

Brazil – Cameroon

0.86*0:2/2.5*1.06

Chọn Brazil. Lý do: không nên gặp đại diện của Nam Mỹ vào lúc này, say thất bại ở World cup vừa rồi thì chủ nhà đang thể hiện phong độ rất cao. Cùng với lợi thế sân nhà thì Brazil sẽ dễ dàng làm gỏi đội khách không còn mạnh như trước đây.

Italia - Mỹ

1.07*0:1*0.85

Chọn Italia. Lý do: đội khách đã sa sút từ rất lâu và cũng chưa từng được đánh giá là ngang cơ với chủ nhà, với thực lực hơn hẳn thì chiến thắng dành cho Italia âu cũng là quá nình thường.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết