Kèo xiên ngày 21/11

Thứ ba, 20-11-2018

Nhà đầu tư lại tiếp tục được hưởng niềm vui chiến thắng ở mục kèo xiên hôm nay khi không quá khó để tìm ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 21/11

Palmeiras - America Mineiro

0.91*0:1.5*1.01

Chọn Palmeiras. Lý do: quá khó để kiếm được điểm số trước chủ nhà ở thời điểm hiên tại, đang băng băng về đích với cái tên như America Mineiro đang ngụp lặn trogn nhóm xuống hạng thid rất khó để cản bước được chủ nhà Palmeiras.

Philippines - Thái Lan

0.90*0:-0.5*0.94

Chọn Thái Lan. Lý do: đội khách vẫn là ứng cử viên số một cho chức vô địch AFF cúp năm nay, chủ nhà tuy có những tiến bộ gần đây nhưng thực lực và đẳng cấp của  Thái Lan vẫn cao hơn rất nhiều so với chủ nhà.

Cruzeiro – Vitoria

1.06*0:0.5/1*0.86

Chọn Cruzeiro. Lý do: người hâm mộ chủ nhà lại có dịp được hưởng niềm vui chiến thắng khi Cruzeiro ở đẳng cấp rất khác so với đội khách. Cùng với lợi thế sân nhà thì sẽ không mấy khó khăn để Cruzeiro có được 3 điểm trong trận đấu này.

Atletico Paranaense - Corinthians

0.83*0:0.5/1*1.09

Chọn Corinthians. Lý do: chủ nhà đang bận tập trung cho trận lượt về trên sân của Fluminense ở Copa Sudamericana, hơn nữa thực lực của Corinthians là nhỉnh hơn thì hoàn toàn có thể tin vào một kết qảu khả quan dành cho đội khách.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết