Kèo xiên ngày 21/2/2021

Chủ nhật, 21-02-2021

Ngoại Hạng Anh tiếp tục là tâm điểm cua loạt trận đêm nay, cùng với các ông lớn của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu hứa hẹn sẽ đem đến cho NHM những giây phút thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 21/2/2021

West Ham vs Tottneham

0.97*0:0*0.95

Chọn Tottenham. Lý do: Với kèo đồng banh như đã nêu thì Tottenham vẫn được đánh gía nhỉnh hơn so với chủ nhà, lịch sử đối đầu đang nghiêng về các vị khách. Chất lượng đội hình nhỉnh hơn với những cá nhân xuất sắc đã lấy lại phong độ thì Tottenham vẫn đáng tin cậy hơn. Chủ nhà đã không thắng kèo 2/ 3 trận gần nhất.

Arsenal vs Man City

1.02*0:-1*0.90

Chọn Man City. Lý do: Man City đang thể hiện một sức chơi cực kì ấn tượng vào lúc này và không có lí do gì để từ chối đặt niềm tin vào họ ở trận đấu này. Man City thắng kèo ¾ trận gần nhất và họ đã thắng tới 10 trận liên tiếp ở giai ngoại hạng. Trong khi đó Arsenal không còn chơi quá tốt vào lúc này và đã thua kèo ¾ trận gần nhất.

Atalanta vs Napoli

0.82*0:0/0.5*1.02

Chọn Atalanta. Lý do: Atalanta vẫn đang duy trì một sức chơi tương đối tốt đặc biệt là trong các trận cầu lớn. Quan trọng hơn cả Napoli đang có quá nhiều vấn đề để có thể giành chiến thắng. Họ thua 4 trận liên tiếp khi rời khỏi vùng Naples. Những con người mà Napoli đem tới sân của Atalanta cũng là khá chắp vá. Họ mất đi Mertens, Lozano và cả Politano.

Milan vs Inter

1.02*0:-0/0.5*0.92

Chọn Inter. Lý do: Niềm tin giành cho Milan vào lúc này là không quá lớn. Họ đang có dấu hiệu hụt hơi và với những con người hiện có không hề đơn giản để họ có thể cải thiện được tình hình. Trong khi đó Inter thắng tới 4/5 trận đối đầu gần nhất trước Milan và với sự hưng phấn hiện có họ sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết