Kèo xiên ngày 22/11

Thứ tư, 21-11-2018

Không có quá nhiều cặp đấu đáng chú ý vào giữa tuần nhưng sẽ dễ dàng hơn cho nhà đầu tư khi không khó để nhận ra những đội sẽ giành chiến thắng ở 4 cặp đấu sau đây.

Kèo xiên ngày 22/11

Lokomotiv Moscow - Ural

0.81*0:0.5/1*1.12

Chọn Lokomotiv Moscow. Lý do: chủ nhà có giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay thì cũng không có gì quá bất ngờ bởi lẽ thực lực của chủ nhà là cao hơn rất nhiều so với đội khách. Với vị thế của nhà đương kim vô địch thì Lokomotiv Moscow sẽ không mấy khó khăn để đánh bại đội khách.

Western Sydney - Newcastle Jets

0.99*2.5/3*0.91

Chọn tài. Lý do: không nghi ngờ gì về cửa tài hôm nay khi đây là nét đặc trưng của bóng đá Australia và trận đấu của hai đội cũng không ngoại lệ. Hơn nữa trong những lần đối đầu trước đây của hai đội cũng có rất nhiều bàn thắng đã xuất hiện.

Benfica - Arouca

0.97*0:2*0.93

Chọn Benfica. Lý do: trận đấu quá chênh lệch không khó để người hâm mộ nhận ra thế trận 1 chiều của cặp đấu này, ở một đẳng cấp rất khách so với đội khách thì khôgn quá khó để Benfia có được chiến thắng đậm trước Arrouca.

Akhmat Grozny - CSKA Moscow

0.98*0:0/-0.5*0.94

Chọn CSKA Moscow. Lý do: đội khách vẫn thường hay áp đảo chủ nhà trong những lần gặp nhau trước đây, và hiện tại cũng không có gì thay đổi khi CSKA Moscow vẫn quá mạnh so với chủ nhà. Có lợi thế sân bãi thôi là chưa đủ để Akhmat Grozny thoát khỏi trận thua hôm nay.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết