Kèo xiên ngày 22/2/2021

Thứ hai, 22-02-2021

Không có quá nhiều cặp đấu vào ngày đầu tuần, Sau khi sàn lọc và phân  tích rất kỹ Chuyên gia Tinssoikeo đã chọn ra 4 cái tên tâm đắt nhất với xác suất phản kèo rất thấp.

Kèo xiên ngày 22/2/2021

Brighton vs Crystal Palace

0.93*0:0.5*1.02

Chọn Brighton. Lý do: Brighton đang thi đấu khá ổn đặc biệt là khi thi đấu trên sân nhà. Họ thắng 2/3 trận tiếp đón Crystal Palace gần nhất. Trong khi đó Crystal Palace đang có quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại. Crystal Palace cũng thua trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất và không ghi nổi bất cứ bàn nào.

Juventus vs Crotone

0.93*0:2*1.00

Chọn Juventus. Lý do: Juventus vẫn sỡ hữu dàn hảo thủ chất lượng bậc nhất ở đất nước hình chiếc ủng vào lúc này. Juventus thắng kèo 3 trận liên tiếp trên sân nhà của mình. Trong khi đó Crotone là một tập thế đang quá yếu đuối vào lúc này. Họ thua kèo 5 trận liên tiếp trên sân khách và hầu hết là những trận thua tương đối đậm.

Osasuna vs Sevilla

1.03*0:-0.5*0.90

Chọn Sevilla. Lý do: Osasuna đang có được phong độ cực kì tốt ở thời điểm hiện tại. Họ thắng kèo 3 trận liên tiếp và sân nhà cũng là điểm tựa khá ổn để họ hướng tới những điểm số. Trong khi đó Sevilla sau thất bại trước Dortmund thì vẫn còn khá nhiều vấn đề để được chờ đợi.

Maritimo vs Porto

1.02*0:-1.5*0.89

Chọn Porto. Lý do: Porto là bên nắm được thế trận, ngoài ra, họ cũng có chất lượng đội hình và chiều sâu hơn hẳn đối thủ ở trận đấu này. Soi kèo châu á được đẩy lên mức 1.5. Tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là cửa trên dành cho đội khách. Chủ nhà đã thua 4 trận liên tiếp.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết