Kèo xiên ngày 25/2/2021

Thứ năm, 25-02-2021

Đẳng cấp khác biệt và ưu thế ở lượt đi làm cho những cắp đấu sau đây rất khó có bất ngờ xảy ra. Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên tâm đắt nhất đảm bào NĐT hài lòng.

Kèo xiên ngày 25/2/2021

Arsenal vs Benfica

0.88*0:0.5*0.98

Chọn Arsenal. Lý do: Khi thi đấu hết sức mình và có  được quyết tâm cần thiết Arsenal vẫn là một đốii thủ không hề đơn giản ở đấu trường như Europa League. Trong khi đó Benfica đã không thắng ở 3 trận đấu liên tiếp và từ đầu mùa họ cũng bị các đối thủ  ở giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha bỏ lại. Kèo này Arsenal khá sáng.

Leicester vs Slavia Praha

0.92*0:1*1.02

Chọn Leicester. Lý do: Trận lượt đi Leicester xếp kèo 1/4 và ở lượt về này đã được đẩy lên 1 trái, với kèo này cho thấy giới Chuyên gia đã đánh giá cao việc Leicester sẽ có được chiến thắng. Phong độ cao trên sân nhà là yếu tố quan trọng để NĐT đặt niềm tin vào chủ nhà, trên hết thực lực của Leicester vẫn nhỉnh hơn. Leicester đã thắng 3/4 trận gần nhất.

Rangers vs Antwerp

0.89*0:1*1.02

Chọn Rangers. Lý do: Với kèo chấp đã là 1 trái như một lới khẳng định Rangers ở đẳng cấp khác so với Antwerp, so sánh trên mọi phương diện thì Rangers đều hơn hẳn so với các vị khách. Sức bật hiện tại của Rangers vẫn rất cao, kèo chấp 1 trái e ra không làm khó được thầy trò HLV Steven Gerrard. 10 trận gần nhất Rangers tắng 8 trận.

Milan vs Zvezda

0.96*0:1.5*1.02

Chọn Milan. Lý do: Milan vừa nhận những thất bại liên tiếp nhựng nó đến khi đối thủ của họ đều là cái tên sừng sỏ ở đất nước hình chiếc ủng. Quyết tâm của Milan ở trận đấu này sẽ là cực kì lớn, họ cần một chiến thắng để đi tiếp. Crvena Zvezda khi rời xa sân nhà của mình thường không còn chơi quá máu lửa và chất lượng. Khách đã thua kèo 2/3 trận gần nhất.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết