Kèo xiên ngày 26/11

Chủ nhật, 25-11-2018

Phong độ thi đấu chính là điểm mấu chốt để người hâm mộ có thể dễ dàng tìm ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu sau đây.

Kèo xiên ngày 26/11

Sao Paulo - Recife

0.85*0:1*1.07

Chọn Sao Paulo. Lý do: chủ nhà đang cạnh tranh cho một vị trí Top 4 thì đội khách đang lận đận để níu kéo chút hi vọng để trụ hạng, quá khó cho Recife khi chủ nhà ở một đẳng cấp rất khác.

Botafogo - Parana

0.83*0:1/1.5*1.09

Chọn Botafogo. Lý do: nếu như Botafogo đang bay cao với chuỗi trận ấn tượng và khá thoải mái với vị trí của mình, chỉ phải đón tiếp đội bét bảng đã buông xuôi từ lâu thì chiến thắng khó thoát khỏi tầm tay các cầu thủ chủ nhà trong trận này.

Crotone - Cosenza

0.87*0:0.5*1.05

Chọn Crotone. Lý do: Crotone đang chơi tốt trên sân nhà thì ngược lại Cosenza lại khá tệ mỗi khi hành quân xa nhà, cùng với lực lượng nhỉnh hơn nhiều thì cửa thắng đang nghiêng dần về các cầu thủ chủ nhà.

Burnley – Newcastle

1.01*0:0*0.93

Chọn Newcastle. Lý do: loạt trận khởi sắc đã giúp cho đội khách thoát khỏi khu vực nguy hiểm, làm khách trước chủ nhà Burnley đang trượt dài phong độ là cơ hội quá ngon ăn để Newcastle cải thiện vị trí của mình.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết