Kèo xiên ngày 27/11

Thứ ba, 27-11-2018

Phong độ quá chênh lệch điều này sẽ không khó cho NĐT tìm ra được đội chiến thắng ở 4 căp đấu sau, tin vào mục kèo xiên đêm nay chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 27/11

Leeds – Reading

0.93*0:1/1.5*0.99

Chọn Leeds. Lý do: chủ nhà đang bay cao trên bảng xếp hạng vớ phong độ rất tốt, một chiến thắng đêm nay sẽ giúp cho Leeds có cơ hội leo lên vị trí đầu bảng. Với lợi thế sân nhà cùng với đó là phong độ sa sút của đội khách thì chiến thắng đang dần nghiêng về Leeds trogn trận đấu này.

Hull – Norwich

1.02*0:0/-0.5*0.90

Chọn Norwich. Lý do: với tỷ lệ thau kèo khá cao gần đây thì Hull không thể mang lại sự yên tâm cho người hâm mộ ở khả năng làm nên bất ngờ trogn trận này. Khi bên kia sân đội đầu bảng Norwich đang có phong độ rất cao với chuỗi toàn thắng rất ấn tượng.

Roma - Real Madrid

1.06*0/-0.5*0.84

Chọn Roma. Lý do: thật quá mạọ hiểm khi đặt niềm tin vào đội khách Real trong trận đấu này, quá nhiều bất ổn nơi đội khách vẫn chưa được giải quyết, thất bại 0-3 ngay trên sân của Eibar ở La Liga các đây vài ngày đã cho thấy phong độ sa sút của đội khách.

Lyon - Man City

0.85*-1.5*1.05

Chọn Man City. Lý do: đại diện của Preimer League đang thể hiện một phong độ hủy diệt ở mùa giải này, thực lực của Man City là hơn hẳn không có gì phải bàn cãi, hơn nữa thì Lyon cũng không phải đối thủ quá khó nhằn và cũng không phải là cái tên có thể cản đà hưng phấn của Man City lúc này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết