Kèo xiên ngày 28/11

Thứ tư, 28-11-2018

Không quá khó đoán như loạt trận đêm qua khi 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến đọc giả sau đây rất khó phản kèo.

Kèo xiên ngày 28/11

Atletico - Monaco

1.08*0:2*0.86

Chọn Atletico. Lý do: đội khách đang trogn giai đoạn khủng hoảng, HLV Thiery Henry vẫn chưa đủ tài năng để vựt dậy con tàu đắm Monaco, phải đối đầu với Atletico có thực lực và phong độ hơn hẳn thì khách sẽ rất khó thoát khỏi một trận thua đậm.

Tottenham – Inter

0.86*2.5/3*1.04

Chọn Tài. Lý do: hai đội đều đang có phong độ cao ở giải các trận đấu gần đây, với hàng công đang thi đấu rất hiêu quả, hai đội đều đang rất cần một chiến thắng để cụ thể hóa mục tiêu của mình. Với tình thế này thì cửa tài xem ra là hợp lý hơn cho cuộc đối đầu đêm nay.

PSG – Liverpool

1.06*3/3.5*0.84

Chọn tài. Lý do: không nghi ngờ gì khi hai đội đang sở hữu những chân sút thượng thừa nhất của bóng đá hiện tại, đang cạnh tranh khốc liệt cho một tấm vé vào vòng sau thì khôgn có lý do gì mà hai đội lại không chơi đôi công ngay từ đầu. Với một rừng ngôi sao trong đội hình thì việc đi tài ở cặp đấu này là quá lý tưởng.

Porto - Schalke

1.14*0:0.5/1*0.81

Chọn Porto. Lý do: So về thực lực cũng như kinh nghiệm tại đấu trường Châu Âu này thì Porto ăn đứt đội khách đến từ Đức, hơn nữa phong độ của chủ nhà hiện tại là rất cao cùng với lợi thế sân bãi thì sẽ không quá khó để Porto đánh bại được đội khách để khẳng định vị trí số 1 tại Bảng D Champion League năm nay.

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết