Kèo xiên ngày 29/11

Thứ năm, 29-11-2018

Mục kèo xiên đêm nay tương đối ngon ăn khi 4 cặp đấu dưới đây có sự chênh lệch khá lớn về thực lực và khả năng phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 29/11

Spartak Moscow - Rapid Wien

0.82*0:0.5/1*1.02

Chọn Spartak Moscow. Lý do: quyết tâm giành chiến thắng là rất lớn đối với đại diện của Nga, được thi đấu trên sân nhà sẽ là lợi thế không hề nhỏ và chỉ phải đón tiếp Rapid Wien không quá khó nhằn thì chủ nhà hoàn toàn thực hiện được mục tiêu của mình.

Milan - Dudelange

0.86*0:2.5/3*0.98

Chọn Milan. Lý do: một cặp đấu quá chênh lệch khiến cho nhiều người không khó để nhận ra kết cục thảm bại của đại diện Luxembourg. Đây là cơ hội quá tốt để Milan nắm thế chủ động trong việc giành lấy một tấm vé vào vòng sau.

Vorska - Arsenal

0.90*0:-0.5*0.94

Chọn Arsenal. Lý do: một chiến thắng sẽ giúp cho Arsenal duy trì vị thế dẫn đầu và tạo đà hưng phấn cho trận đại chiến với Tottenham sau đây ít ngày. Với thực lực hơn hẳn thì đội khách hoàn toàn nắm trong thế chủ động và chiến thắng trước Vorska cũng không phải là quá khó.

Qarabag - Sporting Lisbon

0.85*0:0/-0.5*0.99

Chọn Sporting Lisbon. Lý do: thêm một trận đấu chênh lệch nữa ở Europa League năm nay khi đại diện của Bồ Đào Nha ở một đẳng cấp rất khác so với Qarabag, hơn nữa đội khách cũng đang cần một chiến thắng để cạnh tranh vị trí dẫn đầu với Arsenal.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết