Kèo xiên ngày 3/11

Thứ bảy, 03-11-2018

Hàng loạt ông lớn đều ra quân vào tối nay, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến người hâm mộ 4 cặp đấu mà khả năng mang lại lợi nhuận là rất cao.

Kèo xiên ngày 3/11

Real Madrid – Valladolid

0.87*0:2*1.06

Chọn Valladolid. Lý do: Real đang cho thấy sự bất ổn của mình trong thời gian dài vừa qua, rõ ràng sự ra đi của Cristiano Ronaldo đã để lại lỗ hỏng quá lớn trên hàng công của Real. Trước tân binh đang thăng hoa với nguồn cảm hứng mang tên Ronaldo Fenameno thì khả năng Real tiếp tục có trận đấu thất vọng nữa là rất cao.

Inter - Genoa

0.88*0:1/1.5*1.05

Chọn Inter. Lý do:  đang bay cao với mạch trận ấn tượng vừa qua thì không quá khó để Inter đánh bại được đội khách dưới màu như Genoa. Cùng với điểm tựa sân nhà Giuseppe Meazzea nơi mà Inter toàn thắng 5 trận gần nhất trước Genoa.

Juventus - Cagliari

0.94*0:2*0.99

Chọn Juventus. Lý do: thời điểm này ở Serie A hầu như khôgn có đội bóng nào có thể cản bước được Bà Đầm Già thành Turin cả. Chỉ phải tiếp đón đội khách yếu hơn rất nhiều thì không mất quá nhiều sức để CR7 và đồng đội hủy diệt Cagliari.

Vallecano – Barcelona

0.86*0:-1.5/-2*1.08

Chọn Barcelona. Lý do: một cặp đấu quá chênh lệch ở vòng đấu thứ 11 này ở La Liga, mọi chỉ số thống kê đều nghiêng hẳn về đội khách hôm nay. Dù được chơi trên  sân nhà nhưng chừng đó là chưa đủ để tân binh Vallecano thoát khỏi trận thua đậm lần này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết