Kèo xiên ngày 3/12/2021

Thứ sáu, 03-12-2021

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trận đấu chính là yếu tố sân bãi, hôm nay Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 chủ nhà rất biết cách tận dụng ưu thế sân nhà của mình.

Kèo xiên ngày 3/12/2021

Union Berlin vs Leipzig

0.95*0:-0.5/1*0.96

Chọn Union Berlin. Lý do: Union Berlin chơi rất tốt ở mùa giải năm nay và họ không quá ngại Leipzig trong lần đối đầu này. Union Berlin thắng kèo ¾ trận gần nhất nhờ một lối chơi tấn công đẹp mắt nhưng cũng cực kì chặt chẽ. Trong khi đó Leipzig thua kèo ¾ trận gần nhất. Sức chơi của Leipzig đã giảm đi rất nhiều. 

Fulham vs Bournemouth

1.02*0:0.5*0.98

Chọn Fulham. Lý do: Kèo chấp nửa trái và với sức chơi của Fulham ở thời điểm hiện tại thì họ hoàn toàn có thể tự tin trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này. Fulham thắng kèo 4/5 trận sân nhà gần nhất của mình. Khi mà Mitrovic vẫn đang duy trì hiệu suất làm bàn cao thì Fulham vẫn khá yên tâm. Trong khi đó Bournemouth thua kèo 3 trận đấu gần nhất. 

Zenit vs Rostov

0.94*0:1.5*1.02

Chọn Zenit. Lý do: Zenit là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đứng về phía của họ. Soi kèo châu á là 1,5 được đánh giá là cửa trên hoàn toàn dành cho toàn đội. Nhất là khi có được thành tích đối đầu trong quá khứ hơn hẳn.

Groningen vs Zwolle

0.95*0:0.5*0.97

Chọn Groningen. Lý do: Kèo chấp 1/2 là quá lý tưởng để cho NĐT đi chủ nhà trận này, Groningen có ưu thế sân nhà, phong độ cao hơn và điểm cốt lõi vẫn chính là sự sa sút của các vị khách. Cái lịch sử đối đầu nhỉnh hơn thật sự không giúp ích được gì cho Zwolle trận này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết