Kèo xiên ngày 30/11

Thứ năm, 29-11-2018

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu với 4 kèo sẽ giúp cho nhà đầu tư mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 30/11

Vallecano – Eibar

1.17*0:0*0.79

Chọn Eibar. Lý do: chủ nhà là một trong những tân binh chơi kém cỏi nhất, phải đón tiếp một Eibar hơn hẳn về thực lực cũng như phong độ thì khả năng Vallecano nhận thêm một thất bại là rất cao.

Rubin Kazan - Dinamo Moscow

1.09*0:0.5*0.83

Chọn Rubin Kazan. Lý do: thực lực nhỉnh hơn lại có lợi thế sân bãi quá tốt để cho Rubin có được chiến thắng trong trận này. Điều quan trọng là đội khách đang thiếu ổn định và cũng không giỏi khi chơi trên sân khách.

Cardiff – Wolverhampton

1.06*0:0/-0.5*0.88

Chọn Wolverhampton. Lý do: cùng là tân binh nhưng hai đội lại thể hiện hai phong độ hoàn toàn khác nhau, đang đứng áp chót bảng đấu với một phong độ sa sút thì có lợi thế sân nhà nhưng cũng chưa đảm bảo một kết quả khả quan cho Cardiff.

Zaragoza - Cadiz

0.76*0:0*1.19

Chọn Cadiz. Lý do: sau những vòng đấu đầu tiên khá tốt thì giờ đây chủ nhà đang trượt dài với chuỗi trận đáng thất vọng, tiếp đón đội khách với phong độ rất cao và khí thế hừng hực thì ai cũng nhận ra một kết cục buồn cho Zaragoza.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết