Kèo xiên ngày 4/11

Chủ nhật, 04-11-2018

Rõ ràng là quá cho những đội bóng cửa dưới lật kèo ở 4 cặp đấu sau, bởi có sự chênh lệch lớn về phong độ cũng như thực lực. NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 4/11

Chelsea - Crystal Palace

0.89*0:1.5*1.05

Chọn Chelsea. Lý do: có chút dấu hiệu khởi sắc sau chuỗi trận bết bát gần đây nhưng Chelsea ở thời điểm hiện tại mạnh hơn rất nhiều. Bất bại từ đầu mùa với bộ khung ổn định dưới bàn tay của HLV Sarri thì với cái tên Crystal Palace thích chơi công nhưng lại thủ yếu khó lòng mà cản bước được chủ nhà.

M'gladbach - Fortuna Dusseldorf

1.04*0:1.5*0.90

Chọn M'gladbach. Lý do: một trận đấu quá chênh lệch khi đội khách đang áp chót bảng đấu với hàng thủ tệ nhất giải đấu, trong khi chủ nhà đang bay cao trên bảng xếp hạng. Mọi chỉ số thống kê đều đang nghiêng hẳn về chủ nhà hôm nay.

Man City – Southampton

0.98*0:2.5*0.96

Chọn Man City. Lý do:có lẽ Man City là cái tên mà không có đội bóng nào muốn gặp vào lúc này ở Preimer League, thực lực hay phong độ thì chủ nhà đều vượt trội hơn rất nhiều so với khách. Với việc Liverpool phải mất điểm trước Arsenal thì đây là cơ hội để chủ nhà chiếm lấy ngôi đầu.

Huesca – Getafe

1.01*0:0/-0.5*0.93

Chọn Getafe. Lý do: chủ là là một trong số tân binh chơi tệ nhất màu giải này, bỏ quá yếu tố phong độ thì chất lượng đội hình  cũng như kinh nghiêm chơi tại La Liga của đội khách đều hơn hẳn Huesca. Đang trượt dài với chuỗi trận bết bát khó lòng mà để cho chủ nhà vựt dậy trước đội khách nhỉnh hơn rất nhiều.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết