Kèo xiên ngày 5/11

Thứ hai, 05-11-2018

Những trân đấu đầu tuần thường không quá khó để nhận ra đội thắng kèo, chuyên gia Tin Soi kèo sã giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu ngon ăn nhất đêm này.

Kèo xiên ngày 5/11

Ufa - Krylya Sovetov

0.91*0:0/0.5*1.01

Chọn Ufa. Lý do: Ufa chơi rất hay trên sân nàh thì tân binh Sovetov lại chơi khá tệ ở sân khách, cùng với thực lực nhỉnh hơn thì Ufa sẽ tận dụng tốt lợi thế của mình để đánh bại được các vị khách.

Goztepe - Rizespor

0.96*0:0.5/1*0.96

Chọn Goztepe. Lý do: xét về phong độ lẫn thực lực thì chủ nhà ăn đứt đội khách ở thời điểm hiện tại, hơn nữa sân nhà của Goztepe không phải là miền đất lành dành cho đội khách và trong mùa giải này Goztepe đều toàn thắng ngay tại tổ ấm của mình.

Hamburg – Cologne

0.98*2.5/3*0.92

Chọn Tài . Lý do: hai đội đang thể hiện phong độ rất cao ở mùa giải này, một chiến thắng sẽ giúp cho 1 trong 2 đội có khả năng cạnh tranh vị trí đầu bảng. Vì vậy khả năng hai đội nhập cuộc một cách quyết tâm nhất cùng với sự tỏa sáng trên hàng công thì khả năng trận đấu vượt mốc tỷ lê tài 2 3/4 là rất cao.

Huddersfield – Fulham

1.06*0:0/0.5*0.88

Chọn Fulham. Lý do: dù là tân binh  và không có được phong độ tốt nhưng khả năng có điểm của đội khách là rất cao khi ở phần sân đối diện chủ nhà còn tệ hơn, với vị trí chót bảng cùng hàng công tệ nhất giải đấu thì rất khó để cho Huddersfield nghĩ đến một chiến thắng.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết