Kèo xiên ngày 7/11

Thứ tư, 07-11-2018

Tương quan lực lượng cùng phong độ khá chênh lệch ở 4 cặp đấu dưới đây thì người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 7/11

CSKA Moscow – Roma

0.94*0:-0.5*1.00

Chọn Roma. Lý do: điều ai cũng nhìn thấy là phong độ thi đấu của hai đội hoàn toàn trái ngược nhau, dù đucowj chơi ở sân nhà nhưng điều đó cũng không mang lại quá nhiều lợi thế cho chủ nhà cùng với cái duyên khi đối đầu với các đội bóng Nga thì tôi tin Roma sẽ có được chiến thắng trong trận đấu này.

Bayern Munich - AEK Athens

0.84*0:2.5*1.11

Chọn AEK Athens. Lý do: chiến thắng là khó thoát khỏi chủ nhà trogn trận đấu này, rõ ràng Bayer quá mạnh so với đội khách. Nhưng điều mà người hâm mộ quan tâm là cái cách Hùm xám sẽ thắng như thế nào, khi mà ở giải quốc nội Bayern đang bị Dortmud vượt mặt. Một chiến thắng là tất nhiên nhưng tôi tin chủ nhà sẽ không chơi hết công suất, một chiến thắng vừa đủ là đều mà chủ nhà đang hướng tới.

Juventus - Man United

1.08*0:1*0.87

Chọn Juventus. Lý do: ở Châu Âu thời điểm hiện tại chẳng có đội bóng nào muốn đối đầu với Juventus cả, trong khi đội khách vẫn đang tồn tại khá nhiều những vấn đề trong nội bộ. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ rất cao thì Juventus sẽ có được chiến thắng trước các quỷ đỏ.

Benfica - Ajax

1.16*0:0/0.5*0.80

Chọn Ajax. Lý do: ở thời điểm hiện tại thì mọi chỉ số thống kê của đội khách đều hơn hẳn so với chủ nhà, quá mạnh tại bảng E cùng với phong độ rất cao trên mọi mặt trận thì Ajax sẽ không mấy khó khăn để một lần nữa đánh bại chủ nhà. 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết