Kèo xiên ngày 8/11

Thứ năm, 08-11-2018

Loạt trận đêm nay tương đối dễ để tìm ra đội chiến thắng, bởi có sự chênh lệch rất lớn về phong độ cũng như những lợi thế nhất định về mặt sân bãi, NĐT sẽ không phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 8/11

Fenerbahce – Anderlecht

1.04*0:0.5*0.80

Chọn Fenerbahce. Lý do: được chơi trên sân nhà là lợi thế không hề nhỏ giành cho Fenerbahce, cùng với tỷ lệ thắng kèo gần đây khá thấp của độ khách 1/6 trận gần nhât thì người hâm mộ hoàn toàn yên tâm vào khả năng chiến thắng của chủ nhà.

Krasnodar - Standard Liege

0.73*0:0.5/1*1.12

Chọn Krasnodar. Lý do: rất kho đánh bại đội bóng Nga ngay tại sân nhà, trong khi Standard Liege chơi khá tệ trên sân khách thì đổi lại Krasnodar chơi rất tốt ngay tại tổ ấm của mình. Điều này làm cho đại diện của Nga được đánh giá cao hơn đội khách trong trận đấu này.

Arsenal - Sporting Lisbon

0.93*0:1.5*0.91

Chọn Arsenal. Lý do: pháo thủ đang có phong độ rất cao và khó bị đanh bại nhất vào lúc này, rõ ràng cái tên Sporting Lisbon không phải là vật cản đáng ngại dành cho chủ nhà. Càng nguy hiểm hơn khi Arsenal được chơi tại sân nhà, thất bại là khó trán khỏi dành cho đại diện của Bồ Đào Nha.

BATE – Chelsea

1.05*0:-1/-1.5*0.79

Chọn Chelsea. Lý do: Chelsea quá vượt trội so với chủ nhà là điều ai cũng nhìn thấy rõ, dù có lợi thế sân nàh trong trận lượt về này thì Borisov cũng khó làm nên bất ngờ trước Chelsea dù chỉ là 1 điểm.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết