Câu chuyện Erling Haaland – tuổi 19 khuấy đảo trời Âu

Câu chuyện Erling Haaland – tuổi 19 khuấy đảo trời Âu

Erling Haaland khiến mọi ông lớn châu Âu khao khát sở hữuSolskjaer rất muốn có cơ hội làm việc với Haaland một lần nữa. Các thông tin cho hay, MU đang đặt Erling Haaland là mục tiêu ưu tiên hàng đầu chuyển nhượng hè này.

Khi được hỏi liệu có dự báo Erling Haaland sẽ trở thành một cầu thủ tài năng, đầy hứa hẹn được săn đón như hiện tại, Solskjaer cho biết: “Đúng vậy, bạn có thể thấy tính cách của cậu ấy.

 Solskjaer sớm nhận ra tài năng của HaalandErling Haaland đến Molde khi mới 16 tuổi. Bạn không thể biết, cậu ấy từng phải vật lộn với chấn thương đầu gối rất nặng lúc mới đến. Nhưng tôi vẫn có thể nhận ra đó là một cầu thủ rất cá tính.

Tôi nhớ có lần, Haaland có lần đã khiến 1 trung vệ và 1 tiền vệ trung tâm cao lớn của chúng tôi, ngã sấp xuống sân. Cậu ấy yêu cầu họ đứng dậy. Erling Haaland là một nhà chiến thắng.

HLV Thomas Tuchel cùng Pep Guardiola điền tên Lukaku vào danh sách dự phòng trong trường hợp không lôi kéo được Erling Haaland.

HLV Thomas Tuchel đề nghị lãnh đạo Chelsea đưa ra thỏa thuận hoán đổi táo bạo để giành chiến thắng trong cuộc đua chuyển nhượng Erling Haaland.

Chính vì điều này nên không loại trừ Timo Werner chấp nhận quay lại Bundesliga để vực dậy sự nghiệp của mình. Khi đó, phía Chelsea cũng có một thương vụ tuyệt vời, sở hữu 1 tiền đạo trung tâm sung mãn mà họ rất cần cho tuyến trên: Erling Haaland.

cho hay, Real Madrid cần phải giảm hàng loạt hóa đơn tiền lương trong đội hình hiện tại thì mới có thể đua ký 2 cái tên đang được săn đón nhất châu Âu: Mbappe (PSG) và Erling Haaland (Dortmund).

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều