Người dân trung quốc: LĐBĐ Thái Lan cảnh báo Việt Nam, Curacao tránh đi theo bước xe đổ của U18 Hàn Quốc

Người dân trung quốc: LĐBĐ Thái Lan cảnh báo Việt Nam, Curacao tránh đi theo bước xe đổ của U18 Hàn Quốc

Dù vậy, không rõ có bị phù phép hay không nhưng các cầu thủ Trung Quốc tạo ra được rất nhiều cơ hội ngon ăn nhưng không thể chọc thủng lưới Thái Lan, thậm chí còn bị đối phương dẫn trước trong hiệp 1.

Xem video Thái Lan 1-2 Trung Quốc:

Báo chí Thái Lan chia hai ý kiến, khi tiếc nuối và cũng chỉ trích đội nhà thua Trung Quốc, dừng bước ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Đa số báo chí Thái Lan tiếc cho đội nhà"Cuộc phiêu lưu đã kết thúc. Trung Quốc lật ngược tình thế để buộc Thái Lan dừng bước ở vòng 1/8 Asian Cup 2019", tờ Siam Sport tiếc nuối.

"Thái Lan chỉ chơi tốt nửa đầu trận, và phải dừng bước sớm. Trong hiệp 2, Trung Quốc tạo thế trận khốc liệt, liên tục bắn phá khung thành 'Voi chiến'.

"Thái Lan đã mệt mỏi. Trung Quốc tạo được áp lực lớn trong hiệp 2, và hàng tiền vệ Thái Lan kiệt sức, không thể cầm bóng.

Giải mã Jordan: Tuyển Việt Nam có quyền mơThái Lan tự tin sẽ đánh gục Trung Quốc ở Asian CupTuyển Việt Nam đấu Jordan: Khó rồi, HLV Park Hang Seo!  Asian Cup 2019 đánh dấu sự kiện Thái Lan lần đầu tiên vượt qua vòng bảng Cúp châu Á, kể từ năm 1972 mà họ là chủ nhà.

Thái Lan mơ làm được như Hy Lạp, giành Asian Cup 2019Không chỉ mơ thắng Trung Quốc, Thái Lan còn hướng đến tham vọng làm nên kỳ tích cho bóng đá châu Á.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.trandau365.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.trandau365.com map