Rộ tin Harry Maguire đạt thỏa thuận gia nhập MU

Rộ tin Harry Maguire đạt thỏa thuận gia nhập MU

Matic đang tính dụ Pogba nộp 50% tiền phạt do anh bước vào phòng họp chậm... 2 giây là bởi nói chuyện với Pogba ngay trước cửa phòng!Theo Harry Maguire phân trần sau đó thì anh… tình ngay lý gian bởi không cố ý cầm theo: “Tôi đã mang theo điện thoại bên người nhưng chẳng nghe bất cứ cuộc gọi nào cả. Lẽ ra tôi phải gửi các HLV cầm giúp…”.

Solskjaer rất muốn có một cầu thủ tài năng, đáng tin cậy như Koulibaly để chơi cạnh đội trưởng Harry Maguire, cũng cố sức mạnh cho hàng thủ MU.

Một bàn thua quá nhanh. Ở tình huống này, cặp trung vệ Harry Maguire - Victor Lindelof một lần nữa cho thấy sự hạn chế trong khả năng phán đoán tình huống và kèm người.

Harry Maguire không xứng làm đội trưởng MU, cần thay thếNeymar khóc, viết tâm thư khi lỡ đại chiến với BarcaAlaba hét lương 22 triệu euro, MU bỏ cuộc  MU tính… chọc tức Dortmund vụ Jadon Sancho

Harry Maguire là trụ cột trong đội hình MU, thường chơi bên cạnh Victor Lindelof. Dù vậy, Solskjaer được cho đang nhắm 1 trung vệ mới để chơi cạnh Maguire, khi mà Lindelof không đảm bảo được sự tin tưởng.

Với năng lực của một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới, cùng với cá tính và tiếng nói trong phòng thay đồ, Ramos là tấm gương lớn đối với Harry Maguire.

Mặc dù Koulibaly không còn trẻ, nhưng MU tin tưởng cầu thủ người Senegal còn đá được nhiều năm, giúp hạn chế sai lầm cho Harry Maguire, cũng như tạo môi trường cạnh tranh để Victor Lindelof trưởng thành.

 Harry Maguire tự tin MU sẽ chiến thắng danh hiệuHarry Maguire có niềm tin mãnh liệt vào Quỷ đỏ từ sau khi gia nhập hè 2019: “Từ lúc có mặt ở đây, tôi thấy đội tiến bộ rất nhiều.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều