Bongro24h - các bài viết về Bongro24h, tin tức Bongro24h

Bongro24h - các bài viết về Bongro24h, tin tức Bongro24h

MU được đánh giá có những tiến bộ rõ rệt dưới thời Solskjaer, dù chưa giành được danh hiệu nàoTờ Mirror cho hay, lãnh đạo MU tin rằng, đội bóng vẫn đi đúng hướng dưới thời Solskjaer và họ tiếp tục đặt niềm tin vào huyền thoại của CLB.

Coutinho thật sai lầm khi rời Liverpool vào tháng 1/2018Tiền vệ Brazil không thể hiện xứng đáng với 148 triệu euro mà Barca bỏ ra trả cho Liverpool nên đội bóng xứ Catalan muốn bán anh vào hè này, hoặc không thì tiếp tục cho mượn.

Dean Henderson là số 1 MU, Firmino ở lại LiverpoolDean Henderson chiếm chỗ De Gea, Firmino ở lại Liverpool, các cầu thủ Barca muốn Koeman tiếp tục nắm đội mùa tới là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 20/3.

Dean Henderson chiếm chỗ De Gea, Firmino ở lại Liverpool, các cầu thủ Barca muốn Koeman tiếp tục nắm đội mùa tới là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 20/3.

Chelsea cam đoan ký Haaland, MU tậu thủ mônMU tậu thủ môn, sếp bự Chelsea cam đoan ký Haaland cho Thomas Tuchel, Barca tính đường bán Griezmann là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 19/3.

MU tậu thủ môn, sếp bự Chelsea cam đoan ký Haaland cho Thomas Tuchel, Barca tính đường bán Griezmann là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 19/3.

 Mặc dù không được HLV Thomas Tuchel tin tưởng, phải ngồi dự bị ở Chelsea, Pulisic vẫn là gương mặt tạo sức hút lớn với các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Do đó, lãnh đạo đội bóng Turin sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho Ronaldo – người còn 1 năm trên hợp đồng. Thông tin cho hay, Juventus chấp nhận chịu lỗ nặng bán Ronaldo, chỉ với giá 29 triệu euro, tức chưa bằng 1/3 so với giá lúc mua.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều