Cập nhật link website xem Trực Tiếp Bóng Đá tốt nhất - Soi kèo TV

Cập nhật link website xem Trực Tiếp Bóng Đá tốt nhất - Soi kèo TV

Chris Turner tin rằng, nếu De Gea không được xếp bắt chính trở lại ở trận MU gặp Brighton vào ngày 4/4 tới đây thì có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy Solskjaer chuyển hướng sang Henderson.

“Tôi không chắc khi nào sự thay đổi xảy ra nhưng nếu Dean Henderson vẫn được bắt chính trận MU gặp Brighton sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế thì De Gea thật khó chiếm lại vị trí số 1”.

Cựu thủ môn này cho rằng, Dean Henderson có thể trở thành thủ môn của MU trong 10 năm tới. Và khi đó, De Gea cần tìm bến đỗ mới để có thời gian thi đấu.

Real Madrid từ chối ‘đón’ Ronaldo trở lại Bernabeu

Real Madrid không có ý định đưa Ronaldo trở lại BernabeuTờ Marca cho hay, Ronaldo có thể muốn trở lại Real Madrid nhưng lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không có ý định đó.

 Ronaldo xúc động với tình cảm người hâm mộ Real Madrid dành cho anh trong chuyến viếng thăm vào tháng 3 năm ngoái.

Do vậy, sau 3 mùa thất bại liên tiếp với Juventus ở đấu trường Champions League, siêu sao người Bồ nghĩ đến việc trở lại nơi mà anh đã 4 lần nâng cao danh hiệu cao quý này.

Người đại diện Jorge Mendes đã chính thức ‘có lời’ đến Real Madrid ít ngày trước khi Juventus xem xét bán anh vì tình hình tài chính khó khăn bởi Covid-19. Tuy nhiên, Kền kền không chào đón anh trở lại, sau khi đã cắt được khoản lương khổng lồ phải trả cho CR7.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều