Soi kèo cỏ

Soi kèo, dự đoán Flamengo vs Juventude, 05h00 ngày 14/10 - VĐQG Brazil

Flamengo là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được yếu tố sân nhà ở trận này.

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs Santos, 05h00 ngày 14/10 - VĐQG Brazil

Atletico Mineiro là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ quá yếu.

Soi kèo, dự đoán Chapecoense vs Paranaense, 05h00 ngày 14/10 - VĐQG Brazil

Paranaense là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Internacional vs America, 07h30 ngày 14/10 - VĐQG Brazil

Internacional là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới. Từ đó mới duy trì được mạch trận của toàn đội, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Fortaleza vs Gremio, 06h30 ngày 14/10 - VĐQG Brazil

Gremio đamng thể hiện phong độ rất thất vọng rất khác so với giai đoạn lượt đi, trong khi đó chủ nhà vẫn đang nằm trong Top 4. Fortaleza đang rất cần 3 điểm để xây chắc vị trí thứ 4 của mình và sân nhà là cơ sở để Fortaleza chơi tự tin trước các vị khách.

Soi kèo, dự đoán Corinthians vs Fluminense, 07h00 ngày 14/10 - VĐQG Brazil

Hàng công của các vị khách đang có vấn đề, trong khi Corinthians vẫn chơi rất tốt khi được trở về sân nhà của mình, nếu chơi đúng sức thì biệc Coritnhians bỏ túi các vị khách thì cũng không lấy làm bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Sao Paulo vs Santos, 04h30 ngày 8/10 - VĐQG Brazil

Sao Paulo là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng đến. Từ đó mới sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Fluminense vs Fortaleza, 07h30 ngày 7/10 - VĐQG Brazil

Fortaleza là hiện tượng của giải đấu năm nay, tuy nhiên lượt về này các vị khách thể hiện bộ mặt kém cỏi, trong khi chủ nhà thì đang chơi cực kỳ ổn định đặc biệt là trên sân nhà thì Fluminense chơi cực hay hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Gremio vs Cuiaba, 07h30 ngày 7/10 - VĐQG Brazil

Các trận đấu thuộc vòng 24 giải vô địch quốc gia Brazil vẫn diễn ra tương đối sôi động vào giữa tuần này. Gremio trên sân nhà sẽ tiếp đón một Cuiaba đang có phong độ tương đối cao.

Soi kèo, dự đoán America vs Palmeiras, 07h30 ngày 7/10 - VĐQG Brazil

Palmeiras là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được phong độ ấn tượng ở khoảng thời gian gần đây.

Soi kèo, dự đoán Chapecoense vs Atletico Mineiro, 05h00 ngày 7/10 - VĐQG Brazil

Atletico Mineiro là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Goianiense vs Paranaense, 05h00 ngày 7/10 - VĐQG Brazil

Paranaense luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải gặp nhau ở thời điểm này. 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới, từ đó mới duy trì được thứ hạng của mình.

Soi kèo, dự đoán Bragantino vs Flamengo, 06h30 ngày 7/10 - VĐQG Brazil

Bragantino là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Ceara vs Internacional, 05h00 ngày 7/10 - VĐQG Brazil

Internacional là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành ho họ. Nhất là khi có được chuỗi trận cực kì ấn tượng ở khoảng thời gian gần đây.

Soi kèo, dự đoán Recife vs Juventude, 05h00 ngày 7/10 - VĐQG Brazil

Juventude là đội mạnh hơn khá nhiều ở kèo đấu này, việc họ có được 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Colon vs Banfield, 06h15 ngày 5/10 - VĐQG Argentina

So với giai đoạn đầu chơi thăng hoa thì gần đây Colon thi đấu sa sút thấy rõ, trong khi đó các vị khách đang chơi rất khởi sắc. Lịch sử đối đầu cũng ghi nhận Banfield không hề lép vế hơn so với chủ nhà, nếu chơi đúng sức thì Banfield hoàn toàn có thể ra về với ít nhất một điểm trong tay.

Soi kèo, dự đoán Corinthians vs Bahia, 07h30 ngày 6/10 - VĐQG Brazil

Giai đoạn lượt về này Bahia chơi không tốt một chút nào, không chỉ gặp bất lợi về mặt sân bãi mà Bahia còn phải đối đầu với Corinthians trên cơ hơn và đang chơi cực kỳ ổn định. Quá khó để cho Bahia có điểm ra về trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Defensa vs Talleres, 04h00 ngày 5/10 - VĐQG Argentina

Trận đấu muộn của vòng 14 giải vô địch quốc gia Argentina tuần này là màn đụng độ giữa Defensa và Talleres. Trước đội bóng đang đấu đầu trên bảng xếp hạng thì Defensa sẽ cần chơi cực kì cố gắng nếu như muốn giữ lại điểm cho mình.

Soi kèo, dự đoán Ajax vs Utrecht, 19h30 ngày 3/10 - VĐQG Hà Lan

Ajax là đội có được sức mạnh hơn hẳn phần còn lại của giải đấu, chỉ cần chơi đúng sức ở kèo này. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi có được yếu tố sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Aberdeen vs Celtic, 18h00 ngày 3/10 - Ngoại hạng Scotland

Celtic la đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng đậm ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.