Soi kèo ĐTQG

Soi kèo, dự đoán Bangladesh vs Nepal, 18h00 ngày 13/10 - SAFF Championship

Nepal đang có chuỗi trận rất ấn tượng ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng dành cho họ là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Ấn Độ vs Maldives, 23h00 ngày 13/10 - SAFF Championship

Ấn Độ cần phải có được chiến thắng thì mới có cơ hội đi tiếp ở giải đấu năm nay, đây được xem là nhiệm vụ khá dễ dàng dành cho họ khi có được đội hình ra sân mạnh nhất ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán El Salvador vs Mexico, 09h05 ngày 14/10 - Vòng loại World cup khu vực Bắc Trung Mỹ

Mexico sẽ kết thúc loạt trận tập trung đội tuyển quốc gia tháng này bằng trân đấu với El Salvador. Một chiến thắng là mục tiêu của Mexico bời rõ ràng tính cạnh tranh của El Salvador là không thực sự lớn.

Soi kèo, dự đoán Mỹ vs Costa Rica, 06h00 ngày 14/10 - Vòng loại World cup khu vực Bắc Trung Mỹ

Mỹ vừa nhận thất bại đầu tiên ở vòng loại năm nay và rõ ràng nó khiến cho tình thế của họ không còn trở nên dễ thở như giai đoạn trước. Trước Costa Rica ở vòng đấu này đội tuyển xứ cờ hoa buộc phải có 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo, dự đoán Canada vs Panama, 06h30 ngày 14/10 - Vòng loại World cup khu vực Bắc Trung Mỹ

Canada và Panama đang cạnh tranh cực kì khốc liệt trên bảng xếp hạng vào lúc này khi mà cách biệt chỉ là 1 điểm. Trận đấu trên sân của Canada tuần này sẽ ảnh hưởng cực kì nhiều đến cơ hội để họ có thể chen một chân đến với Qatar sang năm.

Soi kèo, dự đoán Honduras vs Jamaica, 07h05 ngày 14/10 - Vòng loại World Cup khu vực Bắc Trung Mỹ

Hai đội đang thể hiện hình ảnh rất nhạt nhòa và gần như đã hết cửa để cạnh tranh đến Qatar năm sau, một trận đấu được dự đoán khá buồn tẻ khi phong độ đang kém và sức bật hàng công thì phải nói là cùn khó để cho cái tên nào có thể lấy 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Oman vs Việt Nam, 23h00 ngày 12/10 - Vòng loại World cup khu vực châu Á

Việt Nam vừa đón nhận trận thua tương đối đáng tiếc trước Trung Quốc dù đã ghi tới 2 bàn trong 10 phút cuối. Làm khách trước Oman ở vòng đấu này mọi chuyện sẽ càng cực kì khó khăn bởi đại diện Tây Á đang chơi cực kì ổn cho tới thời điểm hiện tại.

Soi kèo, dự đoán Kosovo vs Georgia, 01h45 ngày 13/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Âu

Kosovo có ưu thế sân bãi và thực lực thì cũng được đánh giá nhỉnh hơn so với các vị khách, Georgia vẫn đang thể hiện bộ mặt kém cỏi khó mà có thể nhận được kết quả khả quan trong trận đấu thủ tục này.

Soi kèo, dự đoán Bulgaria vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 13/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Âu

Một trận cầu thủ tục đúng nghĩa khi cả hai đều không còn cơ hội cạnh tranh suất đi tiếp, đây cũng là cơ sở để cho NĐT có thể đi xỉu trận đấu này. Sức bật của chủ nhà là đang kém khó lòng mà nghĩ đến chuyện xe lưới Bắc Ireland.

Soi kèo ,dự đoán Thụy Điển vs Hy Lạp, 01h45 ngày 13/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Âu

Không phủ nhận các vị khách đang chơi khởi sắc nhưng sẽ không có bất ngờ nào xảy ra trong 90 phút sắp đến bởi Thụy Điển vẫn đang có phong độ cao và đặc biệt là trên sân nhà thì Thụy Điển đang rất bá đạo.

Soi kèo, dự đoán Serbia vs Azerbaijan, 01h45 ngày 13/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Âu

Tiếp đón đội lót đường Azerbaijan là cơ hội qua tốt để cho Serbia lấy 3 điểm, thời diểm này các vị khách đang rất mềm được dự đoán sẽ phải nhận trận thua tan nát trước chủ nhà đang rất cần 3 điểm để giữ vững ngôi đầu của mình.

Soi kèo, dự đoán Bồ Đào Nha vs Luxembourg, 01h45 ngày 13/10 - Vòng loại world Cup khu vực Châu Âu

Luxembourg là miếng banh rất ngon dành cho Brazil của Châu Âu, trận đấu này BĐN thắng là điều tất yếu và điều NHM quan tâm là BĐN thắng cách biệt mấy bàn mà thôi và tâm điểm vẫn là Ronaldo đã xé lưới Luxembourg trong 4 lần đụng độ gần nhất.

Soi kèo, dự đoán Saudi Arabia vs Trung Quốc, 0h00 ngày 13/10 - Vòng loại World cup khu vực châu Á

Saudi Arabia đang có một khởi đầu hoàn hảo ở vòng loại thứ 3 năm nay với 3 chiến thắng liên tiếp. Đụng độ Trung Quốc ở lượt trận này rõ ràng đại diện Tây Á được đánh giá sẽ không quá khó khăn trong việc có được 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo, dự đoán Nhật Bản vs Úc, 17h15 ngày 12/10 - Vòng loại World cup khu vực châu Á

Trận đấu tâm điểm của bảng B loạt trận này chứng kiến màn đụng độ giữa Nhật Bản và Úc. Đội chủ nhà cần phải có 3 điểm nếu muốn duy trì tham vọng có được tấm vé trực tiếp đến với Qatar năm sau.

Soi kèo, dự đoán Iran vs Hàn Quốc, 20h30 ngày 12/10 - Vòng loại World cup khu vực châu Á

Ngôi đầu của bảng A nhiều khả năng sẽ được phân định sau trận đấu giữa Iran và Hàn Quốc vào giữa tuần này. Một trận đấu cân và hứa hẹn sẽ có chất lượng chuyên môn cực kì cao giữa 2 đội bóng hàng đầu của châu Á hiện tại.

Soi kèo, dự đoán Syria vs Lebanon, 23h00 ngày 12/10 - Vòng loại World cup khu vực châu Á

Bảng A đang diễn ra cực kì cân bằng khi mà ngoại trừ Iran và Hàn Quốc thi đấu vượt trội thì cơ hội có tấm vé chơi trận play off vẫn còn tương đối sáng cửa cho các đội. Syria dù được chơi trên sân nhà nhưng cũng không hề đơn giản để có thể đánh bại được một Lebanon đang khá vào phom.

Soi kèo, dự đoán UAE vs Iraq, 23h45 ngày 12/10 - Vòng loại World cup khu vực châu Á

Cả UAE lẫn Iraq đều chơi khá thất vọng ở thời điểm hiện tại. Một trận đấu có ý nghĩa khá lớn với tham vọng đi tiếp bởi họ gần như là những ứng viên tiềm tàng cho vị trí thứ 3 ở bảng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Anh vs Hungary, 01h45 ngày 13/10 - Vòng loại World cup khu vực châu Âu

Anh vẫn đang băng băng về đích ở vòng loại năm nay với một sức mạnh được đánh giá ấn tượng. Hungary không phải là đối thủ quá mạnh và khả năng Tam sư sẽ tiếp tục có 3 điểm và cũng cố ngôi đầu của mình là khá cao.

Soi kèo, dự đoán Namibia vs Senegal, 20h00 ngày 12/10 - Vòng loại World Cup khu vực châu Phi

Senegal là đội có sức mạnh hơn hẳn đối thủ, việc họ có được 1 chiến thắng ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Zimbabwe vs Ghana, 20h00 ngày 12/10 - Vòng loại World Cup khu vực châu Phi

Ghana là đội có được chiều sâu đội hình, với phong độ thăng hoa như hiện tại. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.