Soi kèo Đức

Soi kèo, dự đoán Leipzig vs Wolfsburg, 21h30 ngày 23/1 - VĐQG Đức

Leipzig là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới ở kèo này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Hertha Berlin vs Dortmund, 23h30 ngày 23/1 - VĐQG Đức

Một trận đấu quá đỗi chênh lệch, Hertha Berlin không phải là đối thủ có thể gây khó dễ cho Hùm xám lúc này. Các vị khách có trong tay dàn hỏa lực mạnh nhất hứa hẹn sẽ cho Hertha Berlin một trận thua tan nát nữa.

Soi kèo, dự đoán Bochum vs Cologne, 00h30 ngày 23/1 - VĐQG Đức

Cologne là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở kèo đấu này, việc họ có được chiến thắng cũng chẳng có gì quá bất ngờ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Furth vs Mainz, 21h30 ngày 22/1 - VĐQG Đức

Mainz là đội được đánh giá cao hơn khá nhiều ở kèo đấu này, việc có đội hình ra sân mạnh nhất là điểm cộng cực lớn dành cho toàn đội. 3 điểm là thứ đứng về phía của họ ở kèo đấu này.

Soi kèo, dự đoán Freiburg vs Stuttgart, 21h30 ngày 22/1 - VĐQG Đức

Freiburg là đội có được chuỗi trận ổn định ở khoảng thời gian gần đây, việc họ có được chiến thắng ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ đang có chuỗi trận bết bát.

Soi kèo, dự đoán Gladbach vs Union Berlin, 21h30 ngày 22/1 - VĐQG Đức

Union Berlin đang có được chuỗi trận ấn tượng ở khoảng thời gian gần đây, với đội hình như hiện tại. Việc họ có được chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước, kèo cửa trên hoàn toàn.

Soi kèo, dự đoán Leverkusen vs Augsburg, 21h30 ngày 22/1 - VĐQG Đức

Leverkusen là đội có được thành tích đối đầu trong quá khứ hơn hẳn, việc họ có được chiến thắng ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Hoffenheim vs Dortmund, 21h30 ngày 22/1 - Bundesliga

Trận đấu đáng chú ý nhất của loạt trận 21h30 Bundesliga ngày thứ 7 sẽ là màn đụng độ giữa Hoffenheim và Dortmund. Lợi thế sân nhà giúp cho Hoffenheim khá tự tin trong việc giành điểm trước Dortmund ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Bielefeld, 02h30 ngày 22/1 - VĐQG Đức

Hai trận hòa liên tiếp để lọt lưới 4 bàn thì các vị khách vẫn đang bị hoài nghi lớn cho chuyến hành quân này, phong độ không tốt của hàng thủ sẽ khiến cho Bielefeld gặp nhiều khó khăn trước lối đá tấn công của Frankfurt. Phong độ ghi bàn của chủ nhà không hề tệ dư sức xé lưới Bielefeld trong 90 phút sắp đến.

Soi kèo, dự đoán Hamburg vs St Pauli, 00h30 ngày 22/1 - Hạng hai Đức

St Pauli là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Dusseldorf vs Nurnberg, 00h30 ngày 22/1 - Hạng hai Đức

Dusseldorf là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, đây được xem là điểm cộng cực lớn dành cho toàn đội. Nhất là khi đối thủ đang có chuỗi trận cực kì tệ hại ở khoảng thời gian gần đây.

Soi kèo, dự đoán Hannover vs Gladbach, 00h30 ngày 20/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Gladbach là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, đây được xem là thời cơ cực tốt để họ có được chiến thắng. Từ đó mới sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Leipzig vs Hansa Rostock, 00h30 ngày 20/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Leipzig là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội hạng 2 mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Hoffenheim vs Freiburg, 02h45 ngày 20/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Hoffenheim là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, đây được xem là ngon ăn dành cho toàn đội. Nhất là khi có được phong độ thi đấu cực kì ổn định ở khoảng thời gian gần đây.

Soi kèo, dự đoán Hertha Berlin vs Union Berlin, 02h45 ngày 20/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Union Berlin là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo này, việc họ có được thắng lợi là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi toàn đội đang có được phong độ cao gần đây.

Soi kèo, dự đoán Cologne vs Hamburg, 00h30 ngày 19/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Cologne đang có chuỗi trận khả quan ở khoảng thời gian gần đây, việc họ có được chiến thắng ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng hạng 2 mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Bochum vs Mainz, 02h45 ngày 19/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Mainz là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, việc họ có được chiến thắng ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán 1860 Munchen vs Karlsruhe, 00h30 ngày 19/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Karlsruhe là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, việc họ có được chiến thắng ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có phong độ chói sáng gần đây.

Soi kèo, dự đoán St Pauli vs Dortmund, 02h45 ngày 19/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Dortmund quá mạnh so với đối thủ, 1 chiến thắng là thứ đứng về phía của họ ở kèo đấu này. Nhất là khi đối thủ đang có chuỗi trận bết bát ở khoảng thời gian gần đây.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Furth, 23h30 ngày 16/1 - VĐQG Đức

Bielefeld là đội có được phong độ cực kì chói sáng ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo này. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé mà thôi.