Soi kèo Đức

Soi kèo, dự đoán Bayern vs Bielefeld, 0h30 ngày 28/11 - Bundesliga

Trận đấu muộn nhất của Budesliga cuối tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Bayern và Bielefeld. Được thi đấu trên sân nhà chiến thắng giành cho Bayern sẽ là điều không khiến mọi người phải bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Stuttgart vs Mainz, 02h30 ngày 27/11 - Bundesliga

Trận đấu sớm của Bundesliga tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Stuttgart và Mainz. Được thi đấu trên sân nhà Stuttgart hi vọng có thể giành điểm nhằm cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Dusseldorf vs Heidenheim, 00h30 ngày 27/11 - Hạng hai Đức

Heidenheim là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Regensburg vs Dresden, 00h30 ngày 27/11 - Hạng hai Đức

Dresden là đội mạnh hơn đối thủ khá nhiều, việc họ có được 1 chiến thắng đậm ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán St Pauli vs Sandhausen, 00h30 ngày 25/11 - Hạng hai Đức

St Pauli đang có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, họ cần phải có được thắng lợi để duy trì vị thế của mình. Chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới ở kèo này là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Freiburg vs Frankfurt, 21h30 ngày 21/11 - VĐQG Đức

Frankfurt là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo này, việc sở hữu cho mình nhiều ngôi sao cũng giúp cho lối đá của đội trở nên đa dạng hơn. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Mainz vs Cologne, 23h30 ngày 21/11 - VĐQG Đức

Mainz đang có sự trở lại đầy mạnh mẽ ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn khá nhiều ở kèo này là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó cải thiện được thứ hạng của mình.

Soi kèo, dự đoán Dortmund vs Stuttgart, 21h30 ngày 20/11 - VĐQG Đức

Dortmund là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Hoffenheim vs Leipzig, 21h30 ngày 20/11 - VĐQG Đức

Leipzig là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, việc có được sử trở lại của nhiều cái tên là điểm cộng lớn dành cho họ. 3 điểm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Hannover vs Paderborn, 01h30 ngày 20/11 - Hạng hai Đức

Paderborn rất cần điểm số ở thời điểm này, từ đó mới có được ưu thế để cạnh tranh chức vô địch. Chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới ở vòng đấu này là quá ngon ăn dành cho họ, kèo cửa trên hoàn toàn.

Soi kèo, dự đoán Sandhausen vs Nurnberg, 01h30 ngày 20/11 - Hạng hai Đức

Nurnberg là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, việc họ có được 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất ở kèo đấu này.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Bayern, 02h30 ngày 20/11 - Bundesliga

Trận đấu sớm nhất của Bundesliga cuối tuần này là màn đụng độ giữa Augsburg và Bayern. Một trận đấu tương đối hay khi Augsburg cũng đang cực kì khát điểm để có thể trụ lại với Bundesliga.

Soi kèo, dự đoán Gladbach vs Furth, 21h30 ngày 20/11 - Bundesliga

Gladbach sẽ có cơ hội cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng khi chỉ phải tiếp đón Furth ở vòng đấu này. Thực lực được đánh giá cao hơn khá nhiều, 3 điểm là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của Gladbach.

Soi kèo, dự đoán Hertha Berlin vs Leverkusen, 21h30 ngày 7/11 - VĐQG Đức

Chiến thắng quan trọng tại Europa League là liề thuốc tih thần cực mạnh để Leverkusen xốc lại tinh thần thi đấu ở Bundesliga này, trước một chủ nhà không có phong độ tốt là cơ hội để cho Leverkusen lấy 3 điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Bayern vs Freiburg, 21h30 ngày 6/11 - Bundesliga

Đang trên đà hưng phấn thì Hùm xám gặp ngay hiện tượng Freiburg cũng đang có phong độ rất cao, chủ nhà vẫn được đánh giá rất cao cho một chiến thắng nhưng để vượt qua mốc chấp đến 2 1/4 trước một hàng thủ tốt nhất giải đấu của các vị khách thì xem ra không dễ dàng một chút nào cho Bayern.

Soi kèo, dự đoán Leipzig vs Dortmund, 00h30 ngày 7/11 - VĐQG Đức

Dortmund mới phải nhận thất bại vào giữa tuần qua, thứ mà họ cần vào lúc này không gì khác ngoài 1 chiến thắng. Từ đó mới sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội. Đây được đánh giá là nhiệm vụ khá dễ dàng dành cho toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Bochum vs Hoffenheim, 21h30 ngày 6/11 - VĐQG Đức

Hoffenheim là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Stuttgart vs Bielefeld, 21h30 ngày 6/11 - VĐQG Đức

Bielefeld được xem là kho điểm của các đội ở mùa giải năm nay, với chuỗi trận như hiện tại, rất khó để họ làm nên được bất ngờ ở kèo đấu này. Nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Nurnberg vs Bremen, 00h30 ngày 6/11 - Hạng hai Đức

Nurnberg là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng đang chơi tệ hại mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kiel vs Dresden, 00h30 ngày 6/11 – Hạng 2 Đức

Kiel đang có được chuỗi trận ấn tượng ở khoảng thời gian gần đây, việc họ có được 1 chiến thắng đậm ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.