Soi kèo phạt góc

Soi kèo phạt góc Úc vs Việt Nam, 16h10 ngày 27/1 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Úc rất ít khi chơi tấn công ở phía sau hàng phòng ngự của đối thủ, thế nên số lần mà họ được hưởng phạt góc là thấp. Kèo này đặt xỉu phạt góc là chắc ăn, nhất là khi đối thủ lại là đội cửa dưới Việt nam.

Soi kèo phạt góc Bờ Biển Ngà vs Ai Cập, 23h00 ngày 26/1 – CAN 2022

Cả 2 đội ở kèo đấu này đều có hàng công cực mạnh, bóng liên tục được đẩy sâu xuống sát đường biên ngang. Kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn, nhất là khi số lần được hưởng phạt góc của 2 đội là cực lớn.

Soi kèo phạt góc Morocco vs Malawi, 02h00 ngày 26/1 – CAN 2022

Morocco là đội có lối đá thiên về kiểm soát, bóng được họ duy trì khá nhiều ở phần sân nhà và khu vực giữa sân. Kèo này đặt xỉu phạt góc là chắc ăn, nhất là khi đối thủ cũng nhận được khá nhiều quả phạt góc gần đây.

Soi kèo phạt góc Cameroon vs Comoros, 02h00 ngày 25/1 – CAN 2022

Cameroon quá mạnh so với đối thủ, khả năng cao họ sẽ là đội chủ động nắm thế trận ở kèo này. Bóng sẽ được tranh chấp nhiều ở khu vực giữa sân, kèo này đặt xỉu phạt góc là quá ngon ăn.

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Tottenham, 23h30 ngày 23/1 - Ngoại Hạng Anh

Chelsea là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, họ sẽ không ngần ngại chơi đôi công với đối thủ. Bóng sẽ được đẩy sâu về phía cuối sân, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc MU vs West Ham, 22h00 ngày 22/1 - Ngoại Hạng Anh

MU là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, với lực lượng như hiện tại, khả năng cao họ sẽ chơi tấn công ngay từ đầu. Bóng sẽ được dồn nhiều về phía cuối sân của đối thủ, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Watford vs Norwich, 03h00 ngày 22/1 - Ngoại Hạng Anh

Watford là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chắc chắn họ sẽ là bên chơi tấn công ngay từ đầu. Bóng sẽ được dồn nhiều về phía cuối sân của đối thủ, đặt tài phạt góc ở trận đấu này là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Liverpool, 02h45 ngày 21/1 - Cúp Liên Đoàn Anh

Arsenal là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, thế chủ động sẽ là của họ. Khả năng đội sẽ chơi chậm, chắc ở phần lớn thời gian của trận đấu nhằm giảm sự hưng phấn của đối thủ. Kèo này đặt xỉu phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Leicester vs Tottenham, 02h30 ngày 20/1 - Ngoại Hạng Anh

Leicester là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, họ sẽ không ngần ngại chơi đôi công với đối thủ. Khả năng cao sẽ có nhiều quả phạt góc ở kèo này khi mà bóng được đẩy nhiều xuống khu vực cuối sân.

Soi kèo phạt góc Brighton vs Chelsea, 03h00 ngày 19/1 - Ngoại Hạng Anh

Brighton là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chắc chắn họ sẽ chơi đôi công với đối thủ. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Milan vs Spezia, 00h30 ngày 18/1 - VĐQG Ý

Cả 2 đội ở kèo này đều có lối chơi thiên về kiểm soát, bóng sẽ được tranh chấp nhiều ở khu vực giữa sân. Thế nên đặt xỉu phạt góc là ngon ăn hơn khá nhiều ở kèo đấu này.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs Arsenal, 23h30 ngày 16/1 - Ngoại Hạng Anh

Tottenham chắc chắn sẽ chơi tấn công ở kèo này, bóng sẽ được đẩy sâu về phía cuối sân của đối thủ. Kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn khi mà 3/4 lần đối đầu gần nhất của 2 đội về tài.

Soi kèo phạt góc Man City vs Chelsea, 19h30 ngày 15/1 - Ngoại Hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Man City vs Chelsea. 2 đội đều đang có hàng công mạnh, thế nên kèo này đặt tài phạt góc là ngon ăn hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc Dortmund vs Freiburg, 02h30 ngày 15/1 - VĐQG Đức

Dortmund là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Chắc chắn sẽ là thế trận tấn công ngay từ đầu, bóng sẽ được dồn nhiều về phía cuối sân, kèo này đặt tài phạt góc là quá chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Liverpool vs Arsenal, 02h45 ngày 14/1 - Cúp Liên Đoàn Anh

Liverpool là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, tuy nhiên, việc thiếu vắng đi khá nhiều trụ cột khiến cho họ khó có thể ép sân hoàn toàn được đối thủ. Kèo này đặt xỉu phạt góc là chắc ăn khi mà bóng sẽ tranh chấp nhiều ở khu vực giữa sân mà thôi.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs Chelsea, 02h45 ngày 13/1 - Cúp Liên Đoàn Anh

Tottenham là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, khả năng cao họ sẽ đá thiên về kiểm soát nhằm khắc chế được sức mạnh của đối thủ. Bóng sẽ được tranh chấp nhiều ở khu vực giữa sân, đặt xỉu phạt góc ở kèo này là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Southampton vs Brentford, 02h45 ngày 12/1 - Ngoại Hạng Anh

Southampton là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, đây được đánh giá là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng, sẽ là thế trận tấn công ngay từ đầu. Kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc MU vs Aston Villa, 02h55 ngày 11/1 - Cúp FA

MU là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, không mấy bất ngờ nếu như họ lựa chọn lối đá tấn công ngay từ đầu. Bóng sẽ được dồn nhiều về phía cuối sân, số lần diễn ra phạt góc ở trận đấu này được nhận định là khá lớn.

Soi kèo phạt góc Liverpool vs Shrewsbury, 21h00 ngày 9/1 - Cúp FA

Liverpool là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, họ sẽ không mấy khó khăn để có được thế trận. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối thủ, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Frankfurt vs Dortmund, 00h30 ngày 9/1 - VĐQG Đức

Dortmund chắc chắn sẽ chơi đôi công với đối thủ ở kèo này, bóng sẽ được đẩy sâu về phía cuối sân. Kèo này đặt tài phạt góc là quá chắc ăn.

Soi kèo phạt góc hôm nay

Soi kèo phạt góc hôm nay, Thống kê tỷ lệ tài xỉu soi kèo phạt góc bóng đá, xem tỉ số phạt góc hiệp 1, hiệp 2, kết quả phạt góc euro 2021, world cup đêm nay.