Soi kèo phạt góc

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Costa Rica, 06h00 ngày 14/10 - Vòng loại World Cup Khu vực Trung-Bắc Mỹ

Cả 2 đội đều có hàng công mạnh, thế nên khả năng cao sẽ là thế trận đôi công đến từ 2 đội ở kèo này. Đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn khá nhiều, nhất là khi những lần chạm mặt trước đây của 2 đội đều có nhiều quả phạt góc.

Soi kèo phạt góc Anh vs Hungary, 01h45 ngày 13/10 - Vòng loại World Cup khu vực châu Âu

Tuyển Anh sẽ gặp đối thủ thực sự ở vòng đấu này, đây được đánh giá là trận đấu khá khó với họ. Sẽ không còn là thế trận 1 chiều như những trận đấu trước, bóng sẽ ít khi dồn về phía cuối sân, kèo này đặt xỉu phạt góc là ngon ăn hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc Macedonia vs Đức, 01h45 ngày 12/10 - Vòng loại World Cup khu vực châu Âu

Đức đang thăng hoa ở thời điểm này, với đội hình như hiện tại, chắc chắn họ sẽ chơi tấn công. Bóng sẽ được dồn vè phía cuối sân của đối thủ nhiều ở kèo này, đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Pháp, 01h45 ngày 11/10 - UEFA Nations League

Sự thận trọng là thứ mà 2 đội có được ở kèo này, thế nên khả năng cao sẽ là những pha tranh chấp ở tuyến giữa của 2 đội. Kèo này đặt xỉu phạt góc là chắc ăn hơn khá nhiều, nhất là khi 2 trận gần đây của 2 đội đều về xỉu phạt góc.

Soi kèo phạt góc Andorra vs Anh, 01h45 ngày 10/10 - Vòng loại World Cup khu vực châu Âu

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch khá lớn ở kèo này, bóng chắc chắn sẽ chỉ lăn ở phần sân của đội chủ nhà mà thôi. Kèo này đặt xỉu phạt góc là chắc ăn hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc Đức vs Romania, 01h45 ngày 9/10 - Vòng loại World Cup khu vực châu Âu

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch khá lớn ở vòng đấu này, tuyển Đức quá mạnh so với đối thủ, lại có được yếu tố sân nhà ở kèo này. Bóng sẽ được đẩy về phía cuối sân của đối thủ là khá nhiều, đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Bỉ vs Pháp, 01h45 ngày 8/10 - UEFA Nations League

Cả 2 đội đều có hàng công mạnh ở trận đấu này, thế trận đôi công chắc chắn sẽ diễn ra. Kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn, bóng sẽ được dồn về phía cuối sân là khá nhiều.

Soi kèo phạt góc Ý vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 7/10 - UEFA Nations League

Cả 2 đội ở trận này đều có hàng tiền vệ rất mạnh, chắc chắn bóng sẽ được tranh chấp ở khu vực giữa sân là khá nhiều, rất ít khi được đẩy về phía cuối. Thế nên kèo này đặt xỉu phạt góc là chắc ăn hơn.

Soi kèo phạt góc Corinthians vs Bahia, 07h30 ngày 6/10 - VĐQG Brazil

Corinthians đang có thành tích ấn tượng ở khoảng thời gian gần đây, có được đội hình mạnh nhất ở kèo này. Khả năng cao họ sẽ là đội chủ động chơi tấn công ngay từ đầu, số lần diễn ra phạt góc ở kèo này được dự đoán là rất lớn.

Soi kèo phạt góc Colon vs Banfield, 06h15 ngày 5/10 - VĐQG Argentina

Cả 2 đội ở trận đầu này đều thiên về đá tấn công, bóng được dồn về phía cuối sân là khá nhiều. Kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc Liverpool vs Man City, 22h30 ngày 3/10 - Ngoại Hạng Anh

Sự thận trọng là thứ mà cả 2 đội sẽ có được ở kèo này, họ sẽ không đẩy cao đội hình ngay từ đầu. Với những gì đã thể hiện ở khoảng thời gian vừa qua, khả năng cao trận đấu sẽ là những pha tranh chấp ở tuyến giữa, đặt xỉu phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc MU vs Everton, 18h30 ngày 2/10 - Ngoại Hạng Anh

MU mới có được chiến thắng ở cúp C1 châu âu, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Với yếu tố sân nhà ở trận này, họ sẽ là đội dồn lên chơi tấn công, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc Bilbao vs Alaves, 02h00 ngày 2/10 - VĐQG Tây Ban Nha

Bilbao là đội mạnh hơn, lại có được lợi thế sân nhà ở kèo này, khả năng cao họ sẽ chủ động chơi tấn công. Bóng sẽ được dồn về phía cuối sân của 2 đội khá nhiều ở kèo này, đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Real Sociedad vs Monaco, 23h45 ngày 30/9 - Europa League

Real Sociedad là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chắc chắn họ sẽ là bên đẩy cao đội hình tấn công. Số quả phạt góc được đánh giá là nhiều ở kèo này khi mà 2 đội đều tấn công biên rất nhiều ở khoảng thời gian gần đây.

Soi kèo phạt góc Juventus vs Chelsea, 02h00 ngày 30/9 - Champions League

Cả 2 đội ở khoảng thời gian gần đây đều chơi rất thận trọng, họ rất ít khi đẩy cao đội hình chơi tấn công với đối thủ. Kèo xỉu ở trận đấu này được nhận định là quá ngon ăn, đặt xỉu là thơm hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc PSG vs Man City, 02h00 ngày 29/9 - Champions League

Cả 2 đội đều có lối đá thiên về tấn công, bóng được dồn về phía cuối sân là khá nhiều. Thế nên kèo đấu này đặt tài phạt góc là quá chắc ăn, kèo cửa trên hoàn toàn.

Soi kèo phạt góc Crystal Palace vs Brighton, 02h00 ngày 28/9 - Ngoại Hạng Anh

Crystal Palace mạnh hơn đối thủ khá nhiều ở kèo đấu này, việc họ chơi tấn công là thứ đã được dự đoán từ trước. Số lần phạt góc chắc chắn sẽ là rất lớn ở kèo này, đặt tài phạt góc là thơm.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Tottenham, 22h30 ngày 26/9 - Ngoại Hạng Anh

Arsenal là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, với phong độ như hiện tại, không mấy bất ngờ nếu như họ chủ động chơi tấn công. Số quả phạt góc ở kèo này được dự đoán là khá lớn, đặt tài là thơm hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Man City, 18h30 ngày 25/9 – Ngoại Hạng Anh

Trận cầu tâm điểm của vòng đấu này là cuộc đại chiến giữa Chelsea vs Man City. Với phong độ như hiện tại, khả năng cao cả 2 sẽ chơi tấn công ở kèo này. Từ đó sẽ có nhiều quả phạt góc diễn ra, kèo tài là sáng cửa.

Soi kèo phạt góc Furth vs Bayern, 01h30 ngày 25/9 - VĐQG Đức

Bayern quá mạnh so với đối thủ, khả năng cao họ sẽ là đội nắm được thế trận ở kèo này. Bóng sẽ được dồn về phía cuối sân của đối thủ liên tục, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc hôm nay

Soi kèo phạt góc hôm nay, Thống kê tỷ lệ tài xỉu soi kèo phạt góc bóng đá, xem tỉ số phạt góc hiệp 1, hiệp 2, kết quả phạt góc euro 2021, world cup đêm nay.