Soi kèo TBN

Soi kèo, dự đoán Barcelona vs Valencia, 02h00 ngày 18/10 - La Liga

Trận đấu muộn của La Liga loạt trận cuối tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Barcelona và Valencia. Một trận đấu không hề đơn giản giành cho Barcelona bởi sức chơi của họ trong giai đoạn hiện tại là rất có vấn đề.

Soi kèo, dự đoán Villarreal vs Osasuna, 23h30 ngày 17/10 - VĐQG Tây Ban Nha

Villarreal là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ là đội cửa dưới ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Celta Vigo vs Sevilla, 21h15 ngày 17/10 - VĐQG Tây Ban Nha

Sevilla là đội có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Vallecano vs Elche, 19h00 ngày 17/10 - VĐQG Tây Ban Nha

Vallecano là đội có được phong độ cao ở khoảng thời gian gần đây, việc họ có được 1 chiến thắng đậm ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Sociedad vs Mallorca, 02h00 ngày 17/10 - VĐQG Tây Ban Nha

Sociedad là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, với đội hình như hiện tại. Việc họ có được 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Levante vs Getafe, 23h30 ngày 16/10 - VĐQG Tây Ban Nha

Levante là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới ở kèo này. Từ đó sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Eibar vs Almeria, 02h00 ngày 16/10 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria là đội có được chiều sâu đội hình hơn hẳn đối thủ, ngoài ra, sự trở lại của nhiều cái tên cũng là điểm cộng cực lớn dành cho họ ở kèo này. 1 chiến thắng là thứ đứng về phía của họ.

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Ibiza, 21h00 ngày 10/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Cartagena đang chơi với sự bất ổn có thể nói là sa sút, có điểm tựa sân nhà nhưng Cartagena không được đánh giá cao trận này. Trong khi Ibiza vẫn đang có sự ổn định cần thiết hứa hẹn sẽ khiến cho Cartagena gặp khó trong 90 phút sắp đến.

Soi kèo, dự đoán Sociedad vs Ponferradina, 19h00 ngày 10/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Một trận đấu không hề dễ dàng cho Ponferradina khi họ không có phong độ tốt, nhưng để nói Sociedad có thể lấy 3 điểm trận này thì cũng không khả thi khi họ đang mắc căn bệnh " khôn chợ dại nhà ". Tôi không đánh giá cao việc đội nào sẽ có 3 điểm trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Alcorcon vs Burgos, 23h15 ngày 10/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Các trận đấu ở giải hạng 2 Tây Ban Nha vẫn diễn ra khá sôi động vào cuối tuần này. Alcorcon trên sân nhà sẽ tiếp đón Burgos trong trận đấu muộn thuộc vòng đấu thứ 9.

Soi kèo, dự đoán Tenerife vs Amorebieta, 23h15 ngày 10/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Càng đi vào giải đấu thì Amorebieta càng thể hiện sự bất ổn của mình, phải làm khách trên sân của Tenerife dày dặn kinh nghiệm và đang có phong độ cao thật sự không có nhiều % cơ hội để cho các vị khách có điểm.

Soi kèo, dự đoán Lugo vs Girona, 21h00 ngày 9/10 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Girona là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở kèo đấu này, với chất lượng đội hình như hiện tại, họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm.

Soi kèo, dự đoán Mirandes vs Eibar, 21h00 ngày 9/10 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Eibar là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Las Palmas, 23h15 ngày 9/10 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria đang có phong độ cực cao ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Valladolid vs Malaga, 02h00 ngày 9/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Phong độ của Valladolid đang rất khởi sắc, trận này lại được chơi trên sân nhà một ưu thế không nhỏ cho Valladolid. Trong khi Malaga vẫn đang mắc căn bệnh sợ thi đấu xa nhà được dự đoán sẽ có 90 phút rất khó khăn trước Valladolid.

Soi kèo, dự đoán Girona vs Almeria, 02h00 ngày 5/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu muộn của vòng 8 giải hạng 2 Tây Ban Nha cuối tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Girona và Almeria. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng rõ ràng với phong độ không quá cao ở thời điểm hiện tại Girona không đơn giản để có thể giành chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Espanyol vs Real Madrid, 21h15 ngày 3/10 - La Liga

Real Madrid vừa trải qua 2 trận đấu liên tiếp không mấy thành công ở 2 đấu trường khác nhau. Đụng độ với Espanyol ở vòng đấu này cơ hội để Real Madrid có 3 điểm trọn vẹn là khá lớn.

Soi kèo, dự đoán Elche vs Celta Vigo, 19h00 ngày 3/10 - VĐQG Tây Ban Nha

Celta Vigo là đội có phong độ cao ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo này. Nhất là khi chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới.

Soi kèo, dự đoán Granada vs Sevilla, 02h00 ngày 4/10 - La Liga

Chủ nhà vẫn đang thể hiện bộ mặt kém cỏi của mình và chưa thấy dấu hiệu nào cho thấy họ se thi đấu khởi sắc trở lại, thật không may lại gặp ngay Sevilla lúc này thì lấy gì để Granada có điểm. Các vị khách vẫn có sự ổn định rất cao cả công và thủ đều đang chơi rất tốt.

Soi kèo, dự đoán Osasuna vs Vallecano, 19h00 ngày 2/10 - VĐQG Tây Ban Nha

Vallecano đang có khởi đầu mùa giải thuận lợi ở mùa giải năm nay, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới ở kèo này là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được chiều sâu đội hình.